Có thể bạn chưa biết?

 27/05/2019  Đăng bởi: Mỹ phẩm Sắc Mộc Thiên

Làm sao để sử dụng Sắc Mộc Thiên đạt hiệu quả tốt nhất!

 

Bạn thân mến, nếu tình trạng hiện tại của bạn là mụn, sẹo rỗ , sẹo thâm hay nám và tàn nhang nhiều cũng đừng vì thế mà lo lắng.

 

Nếu chung sống với những thiên địch của làn da như trên, bạn đã tìm tòi và trị liệu đủ mọi loại thuốc mà vẫn không khỏi , thì tại sao không chọn lựa Sắc Mộc Thiên làm sản phẩm cuối để kết thúc công cuộc tiêu diệt mụn nhỉ!

 

Để đạt hiểu qua cao, hôm nay Cửa hang Sắc Mộc Thiên sẽ mách bạn bí quyết làm đẹp d nhanh chóng với từng loại , nếu còn chưa rõ bạn nên đọc  kĩ và nếu cần tư vấn kĩ hơn có thể liên lạc với chúng mình qua các kênh thông tin bạn nhé!

 

Thứ nhất, nếu da bạn là da dầu nhưng mặt không hề có mụn, mỗi buổi sáng bạn thức dậy và thấy da láng bóng, nhất là vào những ngày hè oi nóng, thì sản phẩm “ Linh chi bột” là sản phẩm tốt nhất mà bạn cần lựa, bnaj sẽ không sai lầm về độ tiết chế dầu nhờn và ngăn ngừa mụn hiểu quả của bột linh chi đem lại đâu! Về thông tin sản phẩm chi tiết, bạn có thể vào danh mục sản phẩm và tìm xem “ Linh chi bột bạn nhé”

 

Điều thứ 2, đó là dành cho da bạn nào vừa dầu nhờn mà lại mọc mụn, thì bộ đôi tai staoj bao gồm linh chi bột và tái tạo sẽ giúp bạn diệt trừ được điều này, hiện Sắc Mộc Thiên có 3 loại tái tạo, nhưng bạn lưu ý, tái tạo cao cấp vẫn là tối ưu nhất dành cho bạn, còn 2 loại tái tạo còn lại ( tái tạo thượng đỉnh và tái tạo mạnh) phù hợp cho mỗi nhu cầu và đặc tính da khác nhau, nếu bạn chưa hiểu rõ, hãy liên hệ qua các kênh thông tin giúp mình nhé!

 

Cuối cùng là điều trị tàn nhang, hay nám thâm sạm do yếu tố bên ngoài tác động hoặc bẩm sinh. Vấn đề này có rất nhiều bạn thường hay thắc mắc, đặc biệt là các bạn nữ hoặc các cô tuổi trung niên, điều này được coi như dáu vết lão hóa của thời gian, cái này thì hơi khác với mụn hay sẹo , do nằm trong da nên cần thời gian điều trị, trung bình 6 tuần sẽ là điều thích hợp nhất để bạn xem lại ảnh và đánh giá hiệu quả của thuốc đem lại!

 

Vậy làm sao để sài thuốc và điều trị một cách hiệu quả?

 

Đầu tiên, với những bạn bị mụn nên lưu ý giúp mình là hạn chế ăn đồ cay nóng, uống nhiều nước hơn và đặc biệt kiêng hay hạn chế ăn đồ ngọt giúp mình, bạn phải lưu ý rằng , càng tránh và kiêng được những điều trên càng tốt.

 

Ngoài ra, vào những ngày nắng nóng , trong khoảng từ 10h-17h bạn nên làm một li nước chanh. Kế cả những ngày thường , bạn chịu khó làm sẽ thấy cải thiện phần nào rõ rệt.

 

Với những bạn nào mà da cơ địa sẹo thâm hay mụn mủ và mụn bọc đang rất nhiều , nếu có lá chè tươi có thể đun và rửa hang ngày, bạn có thể đun ( sắc) sau đó cho vào trong chai nhựa và để vào tủ lạnh sài dần trong vòng từ 3-4 hôm, điều này sẽ giúp diệt khuẩn và các đầu nhân mụn sẽ se lại rõ dệt.

 

Cũng lưu ý thêm với các bạn bị mụn, là mình để ý thấy các bạn hay có thói quen ngắm gương, soi gương liên tục có khi đến ngàn lần, rồi cho tay lên mặt và nắn rồi bóp ra máu rất sợ ! Bạn nhớ nhé, nói KHÔNG với việc làm trên!

 

Sắc Mộc Thiên là dược phẩm thiên nhiên, nên sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi và hoàn toàn không phải cồn rượu độc hại.

 

Người sử dụng nên chụp ảnh thường xuyên để tiện theo dõi. Và hãy yên tâm một điều nếu có bất kì thăc mắc gì trong quá trình sử dụng cứ liên hệ với chúng mình

 

Đối với các bạn bị mụn, mình hay khuyên các bạn bỏ hết tát cả các sản phẩm đang dùng, kể cả sữa rửa mặt , trong trường hợp bất đắc dĩ phải trang điểm thì nhớ về tẩy trang thật sạch là được.

 

Ngoài ra, các bạn có thể mua riêng một bình nước lọc sạch về dành riêng chỉ để rửa mặt, không dung khan mặt để rửa mặt nữa mà thay vào đó là sài bông rửa mặt một lần. Nếu da nhiều nhờn ngày có thể rửa mặt nước lọc sạch ( 3 lần) hoặc với nước lá chè tươi.  Sau mỗi lần như vậy có thể thoa chút tái tạo để điều trị mụn.

 

Các bạn học sinh hay đi làm ngày có thể sài một lần vào tối trước khi đi ngủ , sáng dậy cứ rửa và làm sạch như trên mình đã hướng dẫn!

 

Về việc bong da hay không? Câu trả lời là không, vì cái việ này là tùy cơ địa không phải ai cũng có , còn thuốc vẫn tác dụng điều trị như bình thường, thuốc sẽ tác dụng sâu để đưa nhân mụn và độc tố ra ngoài , khô và gom lại rồi tự bung, vì vậy bạn không cần phải nặn!

 

Trong quá trình sử dụng, có thể da

 

Hiện mình sẽ chia ra loại để bạn điều trị và chọn lựa như sau : Về cách dung mình sẽ để trong phần combo sản phẩm, bạn đọc có thể tìm hiểu vào link sản phẩm giúp mình nhé!

 

+ Da mụn + nhờn + sẹo:

  • Sài tái tạo cao cấp: Có 2 loại 30ml/300k sài trong khoảng 3 tuần, và 50ml/500k sài trong 1,5 tháng.

Vì bình thường thuốc vẫn có thể giải quyết các vấn đề này, và dù bạn có nhiều dầu nhờn đến đâu thì vẫn sẽ được điều tiết trong vòng khoảng 7 ngày!

  • Combo tái tạo : Bao gồm linh chi bột và tái tạo , thì combo này bạn mua vừa được ưu đãi mà bộ đôi sẽ giúp thúc đẩy qua strinhf tái tạo diễn ra nhanh chóng hơn!
  • Combo tái tạo lớn: Bao gồm linh chi bột , tái tạo và mặt nạ thải độc, cái này thì thực sự tối ưu, nếu có điều kiện bạn nên sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất!

Không chỉ có vạy, với mỗi đơn hàng trên 300k , Cửa hàng sẽ tặng bạn một tinh dầu để giúp tinh dầu và công cuộc điều trị hấp thụ diễn ra nhanh hơn.

 

+ Da thâm , nám hay sạm và tàn nhang :

  • Sài tái tạo cao cấp, nếu không si nhê , bạn muốn tác dụng rõ rệt hơn có thể sài tái tạo mạnh
  • Tái tạo và nạ, hoặc kèm linh chi, cái này cũng giống như điều mình nói ở trên bạn nhé!

Nếu bạn sài và dung cùng tinh dầu xông, 1 tuần bạn nên xông 2 lần, sau mỗi lần xông nên rửa mặt lại bằng nước sạch và lạnh, rồi lấy khan mềm thấm nhẹ . Sau khi khô ráo có thể thoa tinh chất tái tạo!

 

Trên đây là những gì bạn cần đọc và tìm hiểu rõ hơn, hãy note lại để hoàn thành hiệu quả nhất bạn nhé!

 

Cam ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Viết bình luận của bạn: